Top 7 bí kíp chơi Poker biến “gà mờ” thành cao thủ

[ad_1]

7 bí kíp giúp bạn chơi Poker từ tay gà trở thành cao thủ nhanh. Để có thể nâng cấp trình độ chơi Poker của mình bạn cần phải có những lối chơi phù hợp. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 yếu tố quan trọng để bạn trở thành một cao thủ trong làng chơi Poker.

Chú ý không nên chơi nhiều quá hand

Đối với những người mới chơi có sai lầm cực kỳ lớn khi chơi Poker là chơi quá nhiều hand tức là chơi mà thiếu chọn lọc bài tẩy. Chú ý nhất định không nên suy nghĩ rằng chơi hand nào người chơi cũng thắng. Đối với cách chơi này thì khả năng thắng của các hand là không giống nhau.

Có những hand sẽ giúp người chơi có cơ hội thắng nhiều tiền hơn và thắng cao hơn.  Tuy nhiên, có những hand lại thắng thấp và ít tiền. Vì thế mà người chơi nên chọn cho mình lối chơi hợp lý có chọn lọc.  Thắng nhiều không hẳn là do chơi nhiều, mà đôi lúc còn thua nhiều hơn.

Tuyệt đối không cược để hù dọa quá nhiều 

Để giành chiến thắng khi chơi Poker thì tuyệt đối đừng cược hù dọa nhiều lần. Thực tế  không có nguyên tắc nào bắt bạn phải cược theo hình thức này  theo một mức nhất định nào cả. Đối với một số đối thủ và vào một số tình huống nhất định thì cược hù dọa mới có hiệu quả.

Lối chơi sẽ trở nên vô ích và không có hiệu quả đối với những người có muốn cược đến khi ngửa bài. Những người chơi nhiều, lâu năm có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, luyện tập thường xuyên hay những cao thủ Poker thì mới chơi kiểu này.

Đoán bài của đối thủ

Đối với trò chơi Poker không chỉ quan tâm đến bài mình mà bạn cũng cần đoán bài của đối thủ. Đối với cách này sẽ giúp người chơi nâng cao trình độ chơi và dễ dàng dàng chiến thắng hơn.

Đối với những người chơi có kinh nghiệm chơi hay chơi nhiều thì họ thường quan tâm đến bài của đối phương hơn là suy đoán đối thủ đang có một hand nào. Tức là trong một vài tình huống nào đó đối thủ có thể có những hand nào đó.

Không nên quá hy vọng vào bài đợi

Trong một ván chơi sẽ có những tình huống bài mà chỉ thiếu 1 con bài nữa là sẽ thành bài mạch.  Theo nguyên tắc bạn sẽ không có nhiều lợi thế  chờ đợi những bài đợi khi đối thủ của bạn cược lớn. Trường hợp đối thủ cược với mức thấp thi bạn có thể chọn theo cược rồi chờ kết quả.

Để quyết định là có tiếp tục chơi hay không bạn hãy xem xét mức tiền cược của đối thủ. Bạn có thể học cách tính pot odds hoặc là tính số tiền trung bình rồi tham gia để có quyết định chuẩn xác nhất.

Tuân theo một lối chơi ổn định

Kiên trì theo đuổi một chiến thuật chơi, một lối chơi ổn định là yếu tố cực kỳ cần thiết để trở thành một cao thủ Poker. Không nên chuyển nhanh qua lối chơi khác khi bạn cảm thấy chán nản và mất phương hướng. Tuy nhiên, ở những trường hợp khác nhau thì có những chiến thuật khác nhau. Bạn muốn biết được lối chơi có mang lại hiệu quả gì không thì nên tuân theo một lối chơi ổn định.

Trong mọi tình huống nên bình tĩnh

Tiết chế cảm xúc, bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ là yếu tố quan trọng để trở thành một Poker cao thủ và chuyên nghiệp.Trong cuộc chơi thì không thiếu những lần bị mất tiền hay thua cuộc khiến người chơi cảm thấy rất bực bội. Điều này sẽ làm cho cuộc chơi trở nên tệ hơn mà thôi. Bạn phải tập nếm trải những lần thất bại khi chơi Poker.  Không nên tham gia chơi khi bạn không làm chủ được cảm xúc của mình. Hãy luôn tiết chế cảm xúc, bình tĩnh sẵn sàng rồi thì chơi.

Không nên chơi cùng nhiều đối thủ mạnh

Cuộc chơi của bạn thắng hay thua còn phụ thuộc vào cách bạn chọn đối thủ. Không nên suy nghĩ rằng bạn sẽ tiến bộ hơn khi chơi với người giỏi hơn. Mục đích chơi Poker là để kiếm tiền và chính bạn là người dùng tiền của mình để chơi.  Vậy nên chơi với những người tệ hơn mình thì khả năng thắng và kiếm tiền sẽ nhiều hơn.

Đối với những đối thủ mạnh không nên cố ngồi chơi nhiều. Bạn sẽ là người mất nhiều tiền  khi chơi với đối thủ mạnh như vậy. Nếu bạn chơi Poker là để kiếm tiền thì tuyệt đối không nên chọn ván cược này, nếu chơi vui thì cũng có thể được. Để vừa có kinh nghiệm chơi vừa có tiền và thắng nhiều thì nên chơi với đối thủ yếu hơn mình. Bạn đừng để mình thành công cụ kiếm tiền béo bở cho đối thủ khác.

Nói chung bạn cần lựa chọn và tuân theo những quy tắc chơi hiệu qua, những kinh nghiệm chơi thì mới trở thành một cao thủ poker. Các bí kíp chơi Poker trên là những bí kíp giúp nâng cao trình độ chơi mà mang lại hiệu quả cao khi bạn chơ poker hãy thử áp dụng nó xem nhé.

Xem: Hướng dẫn cách chơi game đánh bài online đổi thưởng về tài khoản ngân hàng ATM nhanh nhất

[ad_2]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *